BELLAVITALUXURY
Th2 19th, 2020
1ness – Bộ sưu tập đồ trang trí của Chi Wing Lo
Post by Bellavita Luxury

Khối lượng tác phẩm nghệ thuật đồ sộ của Chi Wing Lo trên các lĩnh vực kiến trúc, điêu khắc và thiết kế nội thất luôn được công nhận bởi sự tinh tế trong ý tưởng và sự tỷ mỉ đến từng chi tiết. Những cống hiến không ngừng của Chi Wing Lo cho việc thiết kế và tạo ra những sản phẩm hoàn mỹ hơn chính là cách tốt nhất để truyền tải tư tưởng của ông đến công chúng.

Chi Wing Lo đã thành lập 1ness để chia sẻ những tác phẩm của mình, những tác phẩm được truyền cảm hứng bởi những kỹ thuật và chất liệu chế tác truyền thống độc đáo được kế thừa từ thế hệ cha ông. Các tác phẩm  chứa đầy những ý niệm sâu sắc về nghệ thuật chế tác và bộc lộ cách thức mà ông nắm bắt, trong một khoảnh khắc nào đó, thông qua một quy trình chế tác truyền thống vốn đã quá quen thuộc, một tiềm năng để mở ra những ý tưởng mới. Chi Wing Lo xem xét lại việc chế tác thường nhật với sự quan sát tỉ mỉ và thấu hiểu sâu sắc. Ông luôn mong muốn những sản phẩm của mình có thể mang lại sức sống cho một nghề thủ công khỏi bị rơi vào quên lãng bằng cách đưa nó đến gần hơn với nhu cầu và tinh thần của thời đại. Chi Wing Lo cũng hi vọng cách mà ông tái diễn lại những tác phẩm cũ, trong giới hạn ràng buộc nhất định, có thể thúc đẩy việc tạo ra những sự thay thế khả thi hơn. cũng giống như cách mà ông nhìn nhận về các kiến trúc nội thất của mình, Lo muốn những đồ vật trong cuộc sống hàng ngày này gợi lên một sự thỏa mãn thực sự, khi mà sự đơn giản có thể vô cùng phong phú và vừa đủ là quá đủ.

Dimensione Chi Wing Lo là thương hiệu nội thất nhập khẩu từ Ý mang phong cách Á Đông do ảnh hưởng của nhà thiết kế tài ba người HongKong Chi Wing Lo.
https://nhomin.com.vn/dich-vu/in-to-roi/