BELLAVITALUXURY
Th3 25th, 2022
BAXTER: TỦ TREO ALTEA CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG WALLPAPER* DESIGN AWARD 2022
Post by Bellavita Luxury

Được thiết kế bởi Draga & Aurel và ra mắt vào tháng 9 năm 2021, tủ treo tường Altea đã được trao giải thưởng danh giá Wallpaper* Design Awards 2022 trong hạng mục Best Flashback.

Tạo nên những gam màu độc đáo cùng chất liệu cao cấp luôn là nguồn cảm hứng to lớn nhất cho sản phẩm này cũng như toàn thể bộ sưu tập của Draga & Aurel.

Với ý muốn tạo nên sự độc nhất trong từng sản phẩm của nhà thiết kế, tủ treo Altea đã được chế tác từ gỗ tự nhiên với điểm nhấn là lối thiết kế không đối xứng, với ngăn kéo và cửa lật được hoàn thiện một cách hoàn toàn thủ công. Tủ Altea đem lại cảm giác ấm cúng cũng như truyền tải được những tinh hoa trong những gam màu của bộ sưu tập mới nhất của Baxter, thông qua ba màu chính: Resina Wood, Resina Myrtille và Resina Lilla.

Thiết kế độc đáo này được tạo ra với phong cách thiết kế đã lâu vẫn luôn cuốn hút cặp đôi Draga & Aurel, đó là sự kết hợp giữa những nguyên liệu của thời đại mới như nhựa thông cùng với hình dáng mang phong cách cổ điển. Kết quả là, cặp đôi nhà thiết kế đã đem lại một sản phẩm nội thất mang trong mình sự cứng rắn nhưng đồng thời toát ra một vẻ tao nhã điển hình của những sản phẩm đến từ Baxter.

Chất lượng đã được kiểm chứng và trao thưởng quốc tế bởi tạp chí Wallpaper*. Đây là một kiệt tác nghệ thuật, là nguồn cảm hứng trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế, thời trang và đời sống.