BELLAVITALUXURY
Th5 13th, 2024
BỘ SƯU TẬP MỚI: KẾT NỐI THIÊN NHIÊN VÀ CUỘC SỐNG
Post by Bellavita Luxury

BST mới của Dimensione Chi Wing Lo được giới thiệu tại sự kiện Milan gần đây, mang đậm chất Á Đông và đầy tinh tế. Bộ sưu tập do KTS Chi Wing Lo cùng các nghệ nhân chế tác đã đưa chất liệu gỗ, da và kim loại hòa quyện một cách độc đáo. Không chỉ vậy, mỗi hình dáng, đường cong của sản phẩm cũng được thiết kế tỉ mỉ để đạt đến độ chính xác và hoàn mỹ. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mà còn mang lại cảm giác mềm mại và ấm áp cho không gian sống.

Dưới góc nhìn nghệ thuật của KTS Chi Wing Lo, thiên nhiên không chỉ là một phần quan trọng của thế giới, mà còn là một phần không thể thiếu trong không gian sống của mỗi cá nhân. Những điểm chạm đặc biệt trên sản phẩm như khi người dùng vuốt nhẹ đường bo trò sẽ bật sáng đèn bên trong hộc bàn, hay chi tiết chạm khắc thân gỗ tinh xảo, sự tỉ mỉ của vòng xoay cánh cửa tủ, đều mang lại cho ta cảm nhận như được trở về với những điều ban sơ, tự nhiên nhất.

Mỗi chi tiết trên sản phẩm đều được ông thiết kế với trải nghiệm khác biệt, nhằm thể hiện được mối liên kết chặt chẽ giữa con người và tự nhiên, giữa sự phát triển các giá trị hiện đại và gìn giữ những giá trị của cội nguồn sự sống.

Nguồn ảnh: Dimensione Chi Wing Lo, Bellavita Luxury