BELLAVITALUXURY

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ ở trung tâm thị trấn Florence, với tinh thần bảo tồn ngành nghê điêu khắc thủ công, Savio Firmino đã dần trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới trong 75 năm qua. Thành lập năm 1941 bởi Firmino Savio – một chuyên gia trong lĩnh vực chạm khắc, cùng với năm sinh của Guido – con trai thứ hai của ông, thương hiệu bắt đầu những bước phát triển đầu tiên .

Sự cổ điển và nét tinh tế vượt thời gian của Savio Firmini là kết quả được làm ra bởi những nghệ nhân có đôi bàn tay tài hoa và tinh xảo. Niềm đam mê và sự cảm nhận nghệ thuật được nuôi dưỡng ở Florence, cái nôi của văn hóa Phục Hưng Ý nơi mà những tác phẩm nghệ thuật hoa mỹ nhất có thể được tìm thấy, đã tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến thiết kế độc đáo của Savio Firmino.

Những nghệ sĩ và chuyên gia của Savio Firmino với đôi tay khéo léo, đã cho ra đời những sản phẩm uy tín, độc nhất vô nhị, đồng thời trở thành một trong những giải pháp trang trí nội thất ấn tượng và sáng tạo, dành riêng cho những không gian sống đẳng cấp nhất.

Savio Firmino hiện tại có 35 showroom trên toàn thế giới và 1 showroom ở Việt Nam.

Tất cả sản phẩm
Cuộn xuống để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Savio Sản phẩm