BELLAVITALUXURY
Th10 29th, 2021
BST ISHINO của thương hiệu Walter Knoll – Khi cảm nhận được đưa vào hình thức
Post by Bellavita Luxury

Ishino Sofa & Armchair: đáp ứng về việc đắm chìm trong sự thoải mái

Thương hiệu Walter Knoll mong muốn tạo ra sản phẩm có chỗ ngồi rộng rãi trên ghế bành và ghế sofa và được ôm bởi lưng tròn dễ chịu. Chính sự mềm mại có hồn và lớp bọc đặc biệt thoải mái, những đường cong mềm mại kích thích các giác quan của chúng ta. Theo nhà thiết kếDaï Sugasawa: Điều này đạt được với sự trợ giúp của hình dạng hữu cơ tròn, kết hợp chất liệu tự nhiên của da và vải mềm để tạo sự thoải má. Đồng thời, sự kết hợp vật liệu này mang lại vẻ đẹp thực sự đương đại và nhẹ nhàng vào không gian sống.

Bàn bên Ishino: một hình mẫu tự nhiên 

Các bàn bên Ishino cũng bắt nguồn từ một hình mẫu được tìm thấy trong tự nhiên: những viên sỏi tròn, nhẵn do nước tạo thành. Nhà thiết kế của BST Ishino, Daï Sugasawa, bị cuốn hút bởi cách những viên sỏi được mài nhẵn. Nước và gió tạo hình những viên đá theo năm tháng, vẻ đẹp của chúng hiện lên theo thời gian.

Daï Sugasawa mô tả quá trình tiến hóa tự nhiên này thông qua các bàn bên. Với sự nhẹ nhàng bồng bềnh, chúng tượng trưng cho sức mạnh của nước, mang đến sự tương phản của những đường cong mềm mại và chất liệu cứng. Chúng cho phép chúng ta mời gọi thiên nhiên vào không gian sống thông qua các hình thức hữu cơ, nhẹ nhàng.