BELLAVITALUXURY
ALESSANDRO MENDINI
Thiết kế bởi Glas Italia

ALESSANDRO MENDINI

Alessandro Mendini là một kiến trúc sư người Ý sinh ra ở Milan. Ông là tổng biên tập của các tạp chí Casabella, Modo và Domus. Sách nghiên cứu về về công việc và các dự án anh ấy thực hiện kết hợp với nhóm Alchimia đã được xuất bản bằng các ngôn ngữ khác nhau. Alessandro Mendini thiết kế vật dụng, đồ nội thất, nội thất, tranh vẽ, kiến trúc và nghệ thuật sắp đặt. Ông làm việc với các nhà sản xuất quốc tế, đồng thời là nhà tư vấn cho hình ảnh và nghệ thuật của các công ty ở châu Âu cũng như Viễn Đông.

EDWARD BARBER & JAY OSGERBY
Thiết kế bởi Glas Italia

EDWARD BARBER & JAY OSGERBY

Các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế Edward Barber và Jay Osgerby đã thành lập studio có trụ sở tại London vào năm 1996. Cơ quan làm việc của họ đa dạng bao gồm thiết kế công nghiệp, nội thất, ánh sáng và lắp đặt,… Họ hiện đang làm việc với nhiều nhà sản xuất bao gồm Knoll, Vitra, B & B Italia, Cappellini, Venini và Flos. Sản phẩm của họ được lưu giữ trong các bảo tàng trên khắp thế giới bao gồm V & A và Bảo tàng Thiết kế ở London, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York và Viện Nghệ thuật Chicago.

JEAN-MARIE MASSAUD
Thiết kế bởi Glas Italia

Tốt nghiệp ENSCI năm 1990, Jean-Marie Massaud tìm kiếm sự kết hợp, giảm thiểu và tính gọn nhẹ trong ứng dụng từ những bước đầu của sự nghiệp. Ông đã làm việc trong tất cả các lĩnh vực thiết kế, từ nội thất đến sản phẩm và thiết bị công nghiệp. Năm 2000, ông thành lập Studio Massaud và mở rộng chuyên môn của mình để phát triển kiến trúc và thương hiệu. Ông hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau như B & B Italia, Axor Hansgrohe, Dior, Poltrona Frau, Lancôme hay Renault. Không đi theo xu hướng và thời trang, Jean Marie tìm kiếm tiềm năng trong những thứ hiện hữu, sự cải tiến và đưa ra giải pháp mang tính đương đại.