BELLAVITALUXURY
CHI WING LO
Thiết kế bởi Dimensione Chi Wing Lo

Ông sinh năm 1954 tại Hongkong.

Chi Wing Lo là một trong những nhà thiết kế nội thất châu Á hiếm hoi thành công tại Italy, cái nôi của kiến trúc thế giới. Ông tốt nghiệp thạc sĩ kiến trúc tại Đại học Harvard, giảng dạy tại Đại học Syracuse New York.
Một thời gian dài, ông là thiết kế trưởng của thương hiệu nội thất hàng đầu Italy là Giorgetti, trước khi phát triển thương hiệu riêng của mình là Dimensione Chi Wing Lo.
Thiết kế của Chi Wing Lo là tổng hòa của quá khứ và thực tại, quen thuộc và bí ẩn, hiện thực và huyền ảo. Ông xem những mâu thuẫn này là điểm tựa mang thiết kế của mình xuyên theo dòng chảy thời gian. Các công trình kiến trúc và thiết kế trứ danh của Chi Wing Lo đạt nhiều giải thưởng uy tín, cũng như được trưng bày tại các bảo tang kiến trúc trên khắp thế giới.
Là người châu Á, nhưng thời gian sống và làm việc chủ yếu tại Mỹ, Italy, Hy Lạp… nên ông am hiểu sâu sắc đặc trưng riêng của các nền văn hóa. Những mẫu thiết kế của ông có vóc dáng của đương đại, song vẫn lưu giữ nét truyền thống ấn tượng.
Dấu ấn cá nhân in đậm trên mọi món đồ nội thất của Chi Wing Lo. Các thiết kế không chỉ kết hợp giữa thẩm mỹ phương Tây và nét đẹp Á Đông, mà còn được sản xuất bằng kỹ nghệ thủ công trứ danh của người Italy (công ty Maroni chuyên về sản xuất gỗ truyền thống kinh nghiệm hơn 50 năm)