BELLAVITALUXURY
DRAGA & AUREL DRAGA OBRADOVIC
Thiết kế bởi Baxter

DRAGA & AUREL DRAGA OBRADOVIC

Trong các tác phẩm của mình, cô luôn cố gắng có được sự kết hợp giữa hội họa và phong cách qua các sản phẩm dệt may, nơi màu sắc, hoa văn và chất liệu gặp nhau, mang đến sự kết hợp sống động mà hài hòa giữa quá khứ và đương thời. AUREL K. BASEDOW Aurel làm việc, nghiên cứu và phát triển khả năng vận dụng của resin trong đồ nội thất. Kết hợp với các đồ nội thất được phủ bằng vải Draga, họ tạo ra những thiết kế duyên dáng và thành công và độc đáo.

ROBERTO LAZZERONI
Thiết kế bởi Baxter

ROBERTO LAZZERONI

Theo ý kiến của Roberto Lazzeroni, kiến trúc nội thất của là nền tảng cơ bản đưa ra kinh nghiệm về tính đa dạng của vật liệu, kỹ thuật và các khía cạnh thường gặp trong thiết kế nhà. Roberto định hình phong cách cá nhân theo cách rất dễ nhận biết, ngay cả đối với một người không chuyên, rõ rệt qua sự liên kết giữa quá khứ và tương lai. Thiết kế của ông không phải là những hình khối mang tính công nghiệp hay thẩm mỹ trừu tượng mà mang tính lịch sử, truyền thống trên những trải nghiệm thực tế của bản thân.

FEDERICO PERI
Thiết kế bởi Baxter

Moved to Paris after having completed his university studies, he begins his own professional career working together with great masters and defining his own interest as synergy between historical and contemporary.
He deals mainly with interiors and, once came back to Milan, he opens his own atelier in 2011. He works together with companies, fashion brands, professional and private, creating projects that can definitely be connected to every single identity.
Since 2014 he starts to focus more on furnishing items.
“I feel I have more chance to express myself, I am able to get a stronger contact with matter itself, with artisans, with clients; it is more stimulating, according to me and it has become my main interest.
I love being in contact with people, but I’m very reflective and introverted, too. Above all while designing; I always need to get some space for myself. The conception and design phase of a project comes when I’m alone, in the evening or early in the morning”.

PAOLA NAVONE
Thiết kế bởi Baxter

PAOLA NAVONE

Paola Navone được sinh ra ở Torino, Ý. Sau khi tốt nghiệp ngành kiến trúc năm 1973. cô chuyển đến Milan để bắt đầu cuộc sống của mình với tư cách là một nhà thiết kế. Từ 1970-1980, Cô đã làm việc với nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế để tìm hiểu về các phong cách khác nhau và thực hiện các kỹ thuật khác nhau trong công việc của mình.
Paola Navone đã làm việc trong nhiều ngành công nghiệp sáng tạo như một kiến trúc sư, nhà thiết kế sản phẩm, tư vấn kinh doanh, thiết kế nội thất, thiết kế cửa hàng và nhà hàng, triển lãm và tổ chức sự kiện, giảng viên và giáo viên. Cô là một người nghiện công việc tự xưng với nhiều kỹ năng và niềm đam mê. Các khách hàng của cô là những người như Driade, Swarovski, Abet Laminati, Casamilano, Alessi, Knoll International, Cappellini, Roche Bobois và Armani Casa, và Habitat.
Năm 1983, cô đã giành giải thưởng Thiết kế quốc tế Osaka rất có uy tín. Năm 2002 cô chính thức hợp tác với Baxter Italy và tạo ra bước thay đổi ngoạn mục cho xu hướng nội thất của họ, sự thành công của Baxter cho đến ngày hôm nay chính nhờ phần lớn sự bứt phá và thiết kế sáng tạo của Paola trong việc chuyển mình từ thiết kế cổ điển sang hướng đương đại và tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm sáng tạo độc đáo với thiết kế bền vững.

HAGIT PINCOVICI
Thiết kế bởi Baxter

PINCOVICI

Hagit Pincovici, sinh ra ở Tel Aviv và là thế hệ thứ ba của một gia đình Israel có truyền thống ứng dụng các vật liệu thủ công, điều này qua nhiều năm hình thành phong cách thiết kế đặc trưng của cô. Cô làm việc hăng say, tạo ra các tác phẩm đậm dấu ấn cá nhân, bằng sự phối hợp hài hoà nhiều yếu tố và thể hiện tầm nhìn độc đáo của mình với triết lý bảo tồn đặc tính tự nhiên vốn có của vật liệu.