BELLAVITALUXURY
MATTEO THUN
Thiết kế bởi Listone Giordano

MATTEO THUN

Chỉ khi bạn đủ can đảm để làm điều gì đó mới, vượt qua biên giới, bạn mới có thể thử nghiệm kiến thức mới “”. Đây là động lực đằng sau công việc của Matteo Thun. Kiến trúc sư và nhà thiết kế người Milan sinh ra và lớn lên ở vùng song ngữ Đức và Ý ở Nam Tyrol, Ý. Sau khi học với Oskar Kokoschka tại Đại học Kiến trúc ở Florence, ông đã đồng sáng lập nhóm ‘Memphis’ ở Milan vào năm 1981 với Ettore Sottsass. Năm 1984, ông thành lập xưởng riêng của mình tại Milan, sau đó vào năm 2001, ông thành lập Matteo Thun & Partners

MICHELE DE LUCCHI
Thiết kế bởi Listone Giordano

MICHELE DE LUCCHI

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về việc chọn sàn gỗ bởi vì tôi biết sàn gỗ luôn hoạt động tốt” Với bằng cấp về kiến trúc từ Florence, ông đã đi đầu trong các phong trào như Cavart, Alchymia và Memphis trong những năm của kiến trúc cấp tiến và thử nghiệm. Năm 1987, ông đã giành được giải thưởng Compasso dátoro đầu tiên, và lần thứ hai vào năm 2001. Trong suốt sự nghiệp dài của mình, ông đã phát triển các dự án thử nghiệm cho Compaq Computer, Philips, Siemens và Vitra.

Patricia Urquiola
Thiết kế bởi Listone Giordano

Patricia Urquiola

Patricia Urquiola sống và làm việc tại Milan. Năm 1991, cô bắt đầu làm việc cho Maddalena De Padova, ở đó cô gặp Vico Magistretti, người mà cô hợp tác sau này. Năm 1998, cô bắt đầu hợp tác sáng tạo với Moroso. Năm 2001, cô mở xưởng thiết kế của riêng mình ở Milan, tập trung vào thiết kế, lắp đặt và kiến ​​trúc. Là một nhà thiết kế, cô đã làm việc với nhiều công ty tên tuổi khác nhau, bao gồm Agape, Alessi, B & B Italy, Driade, Flos, Foscarini, Kartell, Molteni, Rosenthal và Cassina. Một số sản phẩm của cô được trưng bày trong các bộ sưu tập của MoMA ở New York và các bảo tàng khác. Cô đã được trao giải Nhà thiết kế của năm bởi các tạp chí Wallpaper và Elle Deco, và Nhà thiết kế của Thiên niên kỷ 2000-2010 bởi tạp chí Home and Häuser của Đức. Ngoài ra, cô còn nhận được Giải thưởng Red Dot và Giải thưởng Thiết kế Tốt Chicago Athenaeum. Triển lãm cá nhân các tác phẩm của cô đã được trưng bày trong các bảo tàng trên khắp thế giới.