BELLAVITALUXURY
VINCENZO DE COTIIS
Thiết kế bởi Ceccotti Collezioni

VINCENZO DE COTIIS

Vincenzo De Cotiis sinh ra ở Gonzaga năm 1958. Ông học kiến ​​trúc tại Đại học Bách khoa Milan và năm 1997, ông thành lập studio của mình và phòng trưng bày cùng tên. Ông hoạt động trong các dự án kiến ​​trúc và nội thất cho nhà riêng và không gian thương mại trên toàn thế giới. Một nghiên cứu đưa ra giải pháp đương đại dành cho vật liệu tái chế, tạo ra giá trị mới hữu dụng và phù hợp hơn. Quá trình sáng tạo là kết quả của sự phong phú của trí tuệ và nghệ thuật, được nuôi dưỡng bởi nhiệt huyết của nghệ nhân tinh tế lành nghề. Bắt nguồn từ “sự không hoàn hảo”, sau đó cập nhật, thay đổi và điều chính trong việc sử dụng vật liệu mới và tiềm năng của chúng, tạo ra các tác phẩm gợi lên vẻ đẹp tự nhiên từ đặc tính trừu tượng của vật liệu. Vincenzo De Cotiis được coi là một trong những nhân vật quan trọng trong bối cảnh thiết kế đương đại quốc tế. Các tác phẩm độc đáo của ông, được trưng bày trong phòng trưng bày của ông ở Milan và trong các hội chợ thiết kế quốc tế quan trọng, như Design Miami / Basel, PAD London, Design Dubai, TEFAF và Art Paris.

Francesco Maria Andrenelli
Thiết kế bởi Ceccotti Collezioni

Francesco Maria Andrenelli

Francesco Maria Andrenelli sống và làm việc tại Ý. Ông thiết kế và xây dựng theo cách truyền thống trong studio của mình gần Florence. Ông tốt nghiệp ISIA tại Florence năm 1989. Một công việc quan trọng khác là “Nam” hoặc “Nam”, một tình yêu cho sự đơn giản thuần túy, một loạt các đồ nội thất được xây dựng với các cấu trúc đơn giản, lấy cảm hứng từ ghế ngồi và giường từ phía nam của thế giới. Gỗ biến và chân điêu khắc gợi nhớ đến những người trượt ván khổng lồ, câu lạc bộ thể dục, quân cờ kỳ lạ tạo nên các cấu trúc cơ bản. Trong những năm qua, Francesco đã tham gia một số triển lãm nhóm, nhưng dành phần lớn thời gian để thiết kế và tạo ra những tác phẩm độc đáo cho khách hàng của mình.

STUDIO DRIFT
Thiết kế bởi Ceccotti Collezioni

STUDIO DRIFT

STUDIO DRift Cả hai đều tốt nghiệp Học viện Thiết kế Eindhoven, Ralph Nauta và Lonneke Gordijn thành lập Studio DRIFT cùng với tầm nhìn tạo ra thiết kế tương tác và đặt câu hỏi về hành vi của con người vào năm 2006. Chuyên môn về thủ công, vật liệu và kỹ thuật sản xuất của Nauta và giác quan về hình dạng và ý tưởng của Gordijn bổ sung cho nhau. Thiết kế của họ hòa trộn tự nhiên và công nghệ, lý tưởng hoá và thực tế. Mục đích của họ là tạo ra các thiết kế thuần tuý với đam mê và kĩ năng sử dụng các vật liệu tốt nhất và công nghệ sản xuất mới nhất. Các tác phẩm của Studio DRift kèm theo bao gồm Flylight, Fragile Future 3 (FF3), Shylight, Dandelight và Ghost. Sản phẩm FF3 được biết đến rộng rãi nhất của họ được thực hiện với những hạt bồ công anh thật được gắn thủ công vào đèn từng cái một. Từ năm 2006, tác phẩm của họ đã được trưng bày tại các bảo tàng và hội chợ hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Bảo tàng Victoria & Albert London, Salone del Mobile Milan, World Expo Thượng Hải, Design / Miami, Bảo tàng Boijmans van Beuningen, Design Week Tokyo, Design Act Moscow, Museum of Nghệ thuật & Thiết kế New York và Bảo tàng Israel. DRIFT đã được trao giải nhiều lần cho các thiết kế của họ, bao gồm: – 2008 ‘Light of the Future’ từ Hội đồng Thiết kế Đức – 2010 Thiết kế đèn chùm giành giải thưởng ‘Moet Hennessy – Pavillion of Art and Design London Prize và được Bảo tàng Victoria & Albert ở London mua lại. – Gần đây nhất, Fragile Future 3.5 đã giành giải nhất (giải thưởng khán giả) tại ZomerExpo, Gemeentemuseum The Hague; được phát triển với sự hợp tác của Phòng trưng bày Carpenters Workshop ở London và Paris. Bộ sưu tập GHOST được đại diện bởi Phòng trưng bày mỹ thuật Patrick Brillet.

MASSIMO CASTAGNA
Thiết kế bởi Ceccotti Collezioni

MASSIMO CASTAGNA

Tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc năm 1984 tại Đại học Bách khoa Milan, ông bắt đầu hoạt động chuyên nghiệp vào năm 1986 thành lập công ty kiến ​​trúc AD liên quan đến kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Từ năm 1991, ông bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất với kế hoạch và tư vấn cho việc hình thành và tái cấu trúc các điểm bán hàng nội thất và hợp tác với các công ty trong lĩnh vực này. Trong số các khách hàng chính: Minotti, ghế bành và ghế sofa (thiết kế và sản phẩm exibition), cucine Rossana RB (hướng nghệ thuật, thiết kế và triển lãm sản phẩm), thiết kế Roda Nội thất Vườn (hướng nghệ thuật, thiết kế triển lãm), Bộ sưu tập nghệ thuật, thiết kế và nghệ thuật triển lãm sản phẩm), Acerbis International (sản phẩm). Từ năm 2000, ông đã giảng dạy tại Master “Quản lý nội thất” do Federmobile tổ chức tại Polidesign ở Milan. Vô số thành tựu trong lĩnh vực kiến ​​trúc và thiết kế nội thất bao gồm nhà ở, khách sạn, cơ sở du lịch, và các cửa hàng và tòa nhà thương mại.

TODD BRACHER
Thiết kế bởi Ceccotti Collezioni

TODD BRACHER

Nhà thiết kế sinh ra Neyorkese, Todd Bracher, người sáng lập của Todd Bracher Studio LLC, đã có kinh nghiệm chuyên môn ở Copenhagen, Milan, Paris và London, hiện đang làm việc ở New York. Todd đã hợp tác với một số thương hiệu quan trọng nhất trong thế giới thiết kế, thiết kế nội thất và kiến trúc. Ông đã được trao danh hiệu Nhà thiết kế vĩ đại tiếp theo của nước Mỹ cũng như nhận được đề cử là nhà thiết kế quốc tế của năm cả năm 2008 và 2009. Kinh nghiệm của ông bao gồm từ công việc độc lập đến quản lý xưởng thiết kế của Tom Dixon, đến giảng dạy với tư cách là giáo sư thiết kế tại ESAD của Reims ở Pháp. Ông cũng là giám đốc sáng tạo của thương hiệu xa xỉ Scandinavia Georg Jensen.