BELLAVITALUXURY
Th1 14th, 2022
J + J Residence tại Brisbane, Úc
Post by Bellavita Luxury

Giá trị bền vững từ trong ra ngoài: đồ nội thất vượt thời gian của thương hiệu Walter Knoll được bao quanh bởi các vật liệu tự nhiên trong J&J Residence được xây dựng thụ động.

Trên bìa rừng cây bạch đàn, vùng ngoại ô Brisbane, kiến trúc sư Hogg & Lamb đã thiết kế nên kiến trúc hùng vĩ của J&J Residence bằng cách sử dụng các nguyên tắc thiết kế thụ động. Tôn trọng môi trường và sử dụng cẩn thận các nguồn tài nguyên là trọng tâm trong quy hoạch tòa nhà hai tầng, có cấu trúc phản ứng với nhiệt độ mùa hè cao. Các bức tường bằng đất được đóng đinh có tác dụng cách nhiệt và đảm bảo nhiệt độ trong nhà duy trì ở mức tối ưu quanh năm. Nội thất chất lượng cao và cửa sổ có kích thước rộng rãi mang đến cho tòa nhà sự trang nhã tràn ngập ánh sáng.

Không gian sống ấn tượng

Vật liệu tự nhiên, cách chơi hình bóng trong khí quyển và ghế sofa Jaan Living màu xám nhạt đặc trưng cho phòng khách thoáng mát. Trong căn phòng mở, có chiều cao gấp đôi, bàn Andoo được đi kèm với những chiếc ghế phù hợp từ dòng sản phẩm Andoo. Gỗ nguyên khối của đồ nội thất trong khu vực ăn uống phản ánh ý tưởng thiết kế bền vững, và tương ứng với gỗ ốp trên tường cũng như sàn lát gỗ.

Minh bạch và kết nối với thiên nhiên

Mục tiêu là J&J Residence phải cảm thấy vừa rộng rãi vừa ấm cúng. Nó cũng rất quan trọng đối với chủ nhân để cảm thấy kết nối với thiên nhiên trong mọi nơi của ngôi nhà. Được làm bằng gỗ nguyên khối và da mềm, chiếc ghế Andoo Lounge thoải mái mang đến cơ hội thưởng ngoạn quang cảnh khu vườn tươi tốt với khung cảnh núi non.