BELLAVITALUXURY
Th6 26th, 2024
Minitalk tại showroom Bellavita Luxury: “ Khám phá xu hướng nội thất mới từ Baxter Italy”
Post by Bellavita Luxury

Chiều ngày 25/6 vừa qua, showroom Bellavita Luxury đã tổ chức một buổi minitalk riêng tư cùng đại diện đến từ thương hiệu độc quyền BAXTER Italy và khách mời – Đối tác đặc biệt của Bellavita Luxury.

Sự kiện được dẫn dắt bởi hai đại diện đến từ Baxter Italy, cô Alessia Xiana Braccia và cô Michelle Van Velsen, cùng sự hiện diện của KTS Châu Trần và các thành viên của ZC&Partner.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không gian ấm cúng tại showroom HCM. Cô Xiana và cộng sự không chỉ mang đến những thông tin đắt giá về xu hướng nội thất mới nhất vừa được giới thiệu trong sự kiện SALONE DE MOBILE 2024, mà còn cùng nhau tạo ra trải nghiệm thú vị qua minigame với khách mời, trực tiếp trải nghiệm phong cách phối màu đặc trưng đậm chất Baxter.

Buổi chia sẻ kéo dài 2 giờ đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt hơn hết là tạo sự kết nối chặt chẽ hơn giữa Baxter và các đối tác, đồng thời mở rộng hiểu biết sâu sắc về triết lý thiết kế và giá trị cốt lõi mà Baxter muốn chia sẻ.

Cuối buổi, CEO của AKA FURNITURE – ông Mick Verjee đã đến chào các vị khách quý và bày tỏ sự cảm kích về sự tham gia nhiệt tình của mọi người. Ông cũng hẹn gặp lại tất cả trong những sự kiện sắp tới, mở rộng thêm không gian để cùng nhau khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ từ thế giới nội thất sang trọng.

Hãy cùng Bellavita Luxury và Baxter Italy trải nghiệm thêm nhiều hơn tại showroom để khám phá thêm về những điều tuyệt vời mà nội thất Baxter mang đến cho không gian sống của bạn.