BELLAVITALUXURY
Th3 19th, 2020
Walter Knoll-Sofa Living xoay 360 độ
Post by Bellavita Luxury

Một sofa Lanscape khiến chúng ta có thể thay đổi góc nhìn về cuộc sống. Living Landscape 755 thay đổi một không gian – thiết kế này không chỉ giúp mở ra một vùng không gian phía trước mà ở cả phía sau sofa, nơi mà các thiết kế bình thường không cho phép ta tiếp cận đến, qua đó trải rộng tầm nhìn trong một phạm vi bao quát xung quanh, cho phép ta quan sát hồ nước, lò sưởi và những con người xung quanh.

Living Lanscape 755 là một nơi thoải mái dành cho mọi nguời và mọi thứ. Một người có thể đọc sách báo, người khác thì ngắm nhìn phong cảnh bên ngoài, trong khi người thứ ba đang làm việc. Không gian riêng cho mỗi người nhưng lại đủ gần gũi để mọi người vẫn ở cùng nhau. Đúng vậy, Living Lanscape 755 phù hợp một cách linh hoạt với một căn phòng mà không làm cản trở diện tích phòng khách, gác xép và không gian sinh hoạt. Với môt cấu trúc tinh giản, ổn định và chắc chắn. Sản phẩm được tạo ra một cách chuyên nghiệp dưới bàn tay khéo léo hoàn hảo của các thợ thủ công từ bọc ghế cho tới các đường may.

Thiết kế nhà ở này đã đạt đến cảnh giới bậc thầy trong việc tạo dựng các mối liên kết. Chúng liên kết từ trong ra ngoài, giữa cảnh quan xung quanh và những người trong phòng, giữa các khu vực để ăn, ở, ngủ và cái nhìn về khoảng cách. Các nhà thiết kế từ EOOS đã nghiên cứu những bản vẽ của các kiến trúc sư vĩ đại như Le Corbiusier, Frank Lloyd Wright cũng như Shigeru Ban và đặt câu hỏi “Những chi tiết nội thất nào có thể thiết lập mối quan hệ tốt nhất giữa đồ nội thất và căn phòng?” . Và câu trả lời là: một chiếc sofa lý tưởng phải phản ảnh sự đa dạng của kiến trúc mở bằng cách mở ra hoặc hoạt hóa thành công, các nhà thiết kế từ EOOS gọi nó là những phối cảnh khác nhau của căn phòng. Đây là cách mà Living Lanscape ra đời cách đây mười năm. Một sản phẩm thành công, một chiếc Living Lanscape mang đến cho người dùng một trải nghiệm không gian mới nhờ các module góc xoay nhẹ nhàng. Vừa như là một lập thể nhưng cũng vừa kết nối được với những cá thể xung quanh. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế, được liệt vào danh sách sản phẩm có sức hấp dẫn chính là bí mật đằng sau những sự thay đổi vê góc nhìn.

Ý tưởng này là sự tương tác giữa hình thức và chức năng, khiến cho Living Lanscape trở thành một thiết kế hiện đại, vượt thời gian theo nghĩa tốt nhất của Bauhaus. Thiết kế lại của năm 2019 đòi hỏi phải đổi mới tạo hình tinh tế đem lại cảm giác mềm mại, êm ái. Nệm ngồi mềm mại ngày nay mang tới trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng. Được bổ sung thêm các khay và bàn bên đi kèm, Living Lanscape 755 đáp ứng mong muốn cho một lối sống hiện đại.