BELLAVITALUXURY
Th8 30th, 2021
SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT SUPERSALONE CHÍNH THỨC DIỄN RA TỪ NGÀY 5-10.09.2021
Post by Bellavita Luxury

Sau nhiều lần trì hoãn do tình hình dịch Covid trên toàn thế giới, triển lãm nội thất được mong chờ nhất Salone Del Mobile sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 5-10.09.2021. Đây cũng là dịp kỉ niệm 60 năm ra đời của sự kiện này tại Milan Ý. Salone Del Mobile được thành lập vào năm 1961 với vai trò là nơi quảng bá đồ nội thất xuất khẩu và đồ nội thất lớn nhất của Ý và được chờ đợi nhất trên thế giới.
Triển lãm thương mại đã và đang phát triển về quy mô trong những năm qua, cho phép hàng ngàn công ty từ các ngành công nghiệp nội thất toàn cầu trưng bày sản phẩm của họ trong một sự kiện duy nhất.
Và đây chính là nơi Bellavita Luxury gặp gỡ và kết nối thương mại với các thương hiệu nội thất danh tiếng như Baxer (Ý), Ceccotti Collezinoni (Ý), Dimensione Chi Wing Lo (Ý), Walter Knoll (Đức), Lasvit (Tiệp Khắc),…. Bellavita Luxury tự hào là nơi phân phối các thương hiệu này chính hãng tại Việt Nam.
Mỗi năm các thương hiệu sẽ trình làng những BST nội thất mới nhất với xu hướng khác biệt và ấn tượng nhất tại triển lãm. Các nhà thiết kế và giới yêu thích săn lùng nội thất sẽ không thể bỏ lỡ sự kiện này. Và chắc chắn những khách hàng của Bellavita Luxury cũng đang rất mong chờ. Chúng tôi sẽ cập nhật từ các thương hiệu để mang đến cho quý vị những tin tức mới nhất, những hình ảnh sinh động nhất khi sự kiện diễn ra trong những ngày sắp tới. Hãy cùng chờ đợi nhé!